THÔNG TIN

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ FPT CẦN THƠ


FPT Telecom Chi nhánh Cần Thơ đã chính thức chuyển sang địa điểm mới tại tuyến đường trọng điểm thuộc trung tâm Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Địa điểm mới thay cho văn phòng trước đây (tại địa chỉ 190E, đường 30 tháng 4, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ) được đặt tại tuyến đường thuộc trung tâm Quận Ninh Kiều lớn nhất thành phố Cần Thơ. Với vị thế tại khu vực đông dân cư sở hữu lượng khách hàng của FPT Telecom đông đảo. Việc chuyển sang "nhà mới" được nhận định sẽ góp phần giúp cho việc kinh doanh của đơn vị trở nên ‘thuận buồm xuôi gió’.

 

Giao diện bên ngoài chi nhánh rộng rãi và thuận lợi cho khách hàng khi đến giao dịch.

 

CBNV từ các phòng ban tại chi nhánh tranh thủ cùng nhau lưu lại hình ảnh với 'nhà mới'

 

Tại quầy, các sản phẩm truyền thông về dịch vụ của FPT Telecom cũng được bố trí tinh tế để cung cấp thông tin cho người dùng. (ảnh chi nhánh) Với trụ sở mới, FPT Telecom xứ Tây Đô hứa hẹn sẽ chinh phục những ‘đỉnh cao’ mới trong công tác kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ trong thời gian tới. Được biết, trong tuần lễ đầu tiên khai trương, với những hợp đồng đăng ký mới dịch vụ của FPT Telecom, quý khách hàng sẽ được tặng 100% phí lắp đặt mới.

FPT Telecom có 7 vùng kinh doanh hiện diện trên 59 tỉnh thành gồm: Vùng 1 là Hà Nội; Vùng 2 gồm 14 tỉnh đồng bằng sông Hồng, Tây Bắc bộ và Đông Bắc bộ; Vùng 3 có 10 tỉnh Bắc bộ và 3 tỉnh Bắc Trung bộ; Vùng 4 gồm 12 tỉnh miền Trung trải dài từ Quảng Bình đến Khánh Hòa; Vùng 5 là TP HCM; Vùng 6 gồm miền Đông Nam bộ và Ninh Thuận, Bình Thuận; và Vùng 7 là 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

FPT Telecom Cần Thơ tọa lạc tại 118 Mậu Thân, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều. Thành lập ngày 11/3/2009, sau 9 năm có mặt tại thủ phủ miền Tây, đơn vị là một trong hai chi nhánh lớn nhất miền Tây (cùng với An Giang), kể cả nhân sự và tổng thuê bao đang quản lý. Với gần 200 CBNV, kể cả Phương Nam và thu cước, FPT Telecom Cần Thơ có văn phòng chính tại trung tâm thành phố và hai VPGD là Ô Môn và Thốt Nốt.